300 từ giới thiệu

Trang blog cá nhân của NTH.

Các bài viết, ghi chép, sáng tác,… lưu giữ một khoảnh khắc của cảm xúc, mà có thể một khi trôi đi, ta sẽ không bao giờ tìm lại được, hoặc cũng có thể cảm xúc ấy sẽ được đào sâu hơn cùng với thời gian. Thời điểm viết, suy nghĩ có thể còn non nớt, còn hời hợt, còn nhẹ nhàng,…hay trái tim đang đau buồn, tâm hồn đầy câu hỏi tự vấn, hoặc lại có thể đang vui sướng bay bổng, đầy mộng tưởng, xa vời mặt đất của cuộc sống thực tại, nhưng vậy thì có hề gì!? Không gì đau khổ và phí hoài hơn là cứ chờ đợi sự hoàn hảo để bắt đầu thổ lộ hay hành động một điều gì đấy. Mỗi khoảnh khắc đều là một phần của chính mình, nếu nó muốn được viết ra, thì ta viết ra, đó là sự chân thật của những cảm nhận và suy nghĩ!

Đôi khi đọc lại một bài viết cũ, ta sẽ chau mày hoặc sẽ ngạc nhiên, ta sẽ vui vẻ hay trở nên hoài niệm, thái độ đó, dù như thế nào, cũng chính là món quà của việc ghi chép lại, khi ta hiện tại có thể vẫn tìm lại được chút gì của ta ngày trước!

Bản thân đôi khi còn không đồng ý với chính mình, thì khi viết ra, không nên chờ đợi sự đồng ý, chỉ nên mong chờ sự trao đổi và bàn luận tích cực!

Xin cảm ơn mọi cuộc gặp và cảm hứng trong đời, những sự kiện dù là thêm hay bớt, dù là được hay mất, để mỗi ngày trôi qua đều đặc biệt và đáng nhớ, đúng với cuộc sống vốn phải thế!